THU MUA PHẾ LIỆU MÁY MÓC CỦ

Công ty Gia Thịnh Sài Gòn nhận thu mua máy móc cũ đã qua sử dụng như máy mô tơ, máy phát điện, hàn, khoan, bào, nén… và nhiều loại khác theo sản phẩm mà quý khách hàng có.
Ngày nay vơi sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thông tin. các loại máy móc văn phòng ngày càng có vòng đời sử dụng ngắn đi và nhu cầu thanh lý đổi mới sản phẩm ngày cành nhiều. Ước tính hàng năm có hàng vài chục triệu sản phẩm các loại như máy tính, máy laptop, máy photo copy,điện thoại, máy in, máy fax, và còn rất nhiều các loại máy văn phòng khác ra đời.
Do vậy việc các loại máy văn phòng cũ ngày càng được thanh lý phế liệu nhiều hơn và đây cũng đang là một trong những vấn đề đáng quan tâm có thể gay hại đến môi trường sống của loại người.
 
1 907722

   Công ty chúng tôi ra đời nhằm thực hiện thu mua thanh lý và mua bán trao đổi các loại phế liệu nhằm phục vụ ngành công nghiệp tái chế đáp ứng nhu cầu nguồn nguyên liệu đầu vào cho các doanh nghiệp sản xuất.Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng.  Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày. Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Thu mua phế liệu tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.