THU MUA LẮP RÁP KHUNG NHÀ XƯỞNG CỦ MỚI

Thứ ba - 27/11/2018 04:24
GIA THỊNH SÀI GÒN là đơn vị đi đầu trong thi công thiết kề xây dựng lắp ráp khung nhà xưởng.Thu mua thanh lý nhà xưởng củ. Dịch vụ lắp ráp thu mua trãi đều trên các tỉnh thành cả nước.Có nhiều khung nhà xưởng củ cho khách hàng muốn tiết kiệm chi phí.Hãy gọi 0987455117 mr NHÂN
để được tư vấn cụ thể.
NXCN
NXCN
Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà xưởng ngày càng cao, phục vụ cho việc sản xuất các sản phẩm.Thiết kế nhà xưởng có vai trò quan trọng, việc này đòi hỏi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế này. Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN hân hạnh là bạn đồng hành của mọi khách hàng trong từng sản phẩm thiết kế nhà xưởngnhà tiền chế, nhà máy. GIA THỊNH chuyên nhận thiết kế, thi công và xây dựng các nhà xưởng, đáp ứng theo từng nhu cầu của khách hàng.
 
NX
 

Mọi quy trình từ thiết kế, làm móng, đổ cột,… GIA THỊNH đều thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Trong đó, Quy trình thiết kế nhà xưởng tại Công Ty GIA THỊNH cụ thể gồm 3 bước:

Bước 1: GIA THỊNH thực hiện khảo sát và bàn bạc nhu cầu với khách hàng về nơi xây dựng nhà xưởng để có thể đưa ra thiết kế phù hợp nhất.

Bước 2: Đội ngũ kỹ sư, thiết kế tại GIA THỊNH bắt tay vào việc thiết kế cơ sở, vị trí, diện tích nhà xưởng.

Trong bước này, chúng tôi sẽ đề xuất phương án thiết kế nhà xưởng, tập trung xem xét quy mô, vị trí của các hạng mục công trình, trao đổi phương án xây dựng với khách hàng. Bên cạnh đó GIA THỊNH sẽ giải thích rõ các vấn đề liên quan như việc lắp đặt cửa sắt, công nghệ, kết cấu chính, các thiết bị phòng cháy chữa cháy được trang bị và lắp đặt thế nào,… Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thực hiện bản vẽ mặt bằng, phương án kiến trúc cụ thể trong thiết kế nhà xưởng cho khách hàng.

Bước 3: Hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng cho khách hàng.

Đây là bước vô cùng quan trọng, bao gồm các thuyết minh về thiết kế nhà xưởng, bản vẽ, các tài liệu khảo sát xây dựng, dự toán xây dựng công trình. Phần thiết kế bản vẽ phải đảm bảo các tham số kỹ thuật, nguyên liệu xây dựng công trình, chi tiết cấu tạo, tiêu chuẩn vận dụng cũng như các điều kiện khác để có thể thi công xây dựng nhà xưởng.

Ngoài ra, các bước thiết kế có thể thay đổi theo người quyết định đầu tư.

 

NX1
 

Những lưu ý trong thiết kế nhà xưởng và giám sát xây dựng công trình:

Móng và nền nhà xưởng là phần chính của công trình chính vì vậy khi xây dựng nhà xưởng cần phải quan tâm về hai phần này. Chất lượng cũng như giá thành xây dựng phụ thuộc nhiều vào phần móng và nền nhà xưởng. Đội ngũ nhân viên xây dựng cần nắm rõ địa hình, vị trí xây dựng nhà xưởng để có thể xây dựng phần móng thích hợp. Ví dụ, nếu công trình xây dựng nằm trên các vùng đất cứng, cao hơn so với cost nền xây dựng xưởng thì phần móng sẽ không cần phải thực hiện các biện pháp gia cố như ép cọc, đóng cừ tràm. Đối với nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu, đất bùn thì hoàn toàn ngược lại.

Tùy theo công năng dùng nhà xưởng mà khách hàng muốn hướng tới, đơn vị thiết kế sẽ có cách bố tríthép sàn nhà xưởng hợp lý. Bên cạnh đó, phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày cũng cực kì quan trọng, đặc biệt là các nhà xưởng cần đặt thiết bị, máy móc có tải trọng cao.

Đội ngũ thi công sau khi hoàn thành phần bê tông nền nhà xưởng thì cần xoa nền nhà xưởng và tiến hành sơn lớp epoxy chống bám bụi lên sàn cũng như để dễ dàng lau chùi vệ sinh sàn.

 

NX3
 

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế nhà xưởng và thi công, xây dựng công trình GIA THỊNH SÀI GÒN

Thi công nhà xưởng nhanh chóng

Quang Phát luôn hoàn thành thiết kế nhà xưởng, thi công nhanh chóng nhưng vẫn đem đến chất lượng cao cho công trình. Ngay từ lúc nhà xưởng được triển khai xây dựng phần móng thì khung thép nhà xưởng đã bắt đầu được gia công, thời gian gia công phần khung thép cho công trình chỉ mất khoảng 20-25 ngày, thời gian lắp đặt chỉ 6 ngày, chính vì vậy, các công trình tại GIA THỊNH luôn hoàn thành phần khung kèo công trình nhanh hơn các đơn vị khác, điều này giúp đưa nhà xưởng vào hoạt động sớm hơn.

Chất lượng công trình luôn đảm bảo

Quang Phát luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu chính vì vậy trong mỗi công trình do GIA THỊNH đảm nhiệm, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm trong mỗi quy trình. Phần thiết kế nhà xưởng được đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật bàn bạc và lựa chọn kỹ lưỡng. GIA THỊNH áp dụng các phương pháp xây dựng truyền thống một cách chắc chắn phần thô như phần gia công thép, đổ bê tông, tháo dỡ cốp pha.

Bên cạnh đó, là trình tự thi công luôn theo đúng tuần tự, quá trình thi công được giám sát chặt chẽ và tất nhiên luôn có đội ngũ nhân viên túc trực ở công trường. Ngoài ra, nếu theo yêu cầu của khách hàngthi công công trình với phương pháp lắp ghép kết cấu thép,
GIA THỊNH sử dụng các thiết bị máy móc tự động tốt nhất để đảm bảo chất lượng mọi công trình. Các máy khoan tạo lỗ, máy hàn tự động, máy pha cắt CNC, máy hàn đính, sơn chống gỉ,… luôn được trang bị đầy đủ.

Chi phí đầu tư thiết kế nhà xưởng hợp lý

Bên cạnh chất lượng thì chi phí thi công thiết kế nhà xưởng tại GIA THỊNH cũng khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Các kết cấu thép đều được gia công với hệ thống bằng máy móc thiết bị hiện đại, điều này làm giảm các chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, vì thế mà mức giá cũng trở nên hợp lý hơn cho công trình. Mặt khác GIA THỊNH sử dụng kết cấu theo tiền chế có trọng lượng nhẹ chỉ bằng khoảng 50% so với kết cấu khung kèo bê tông thường, làm giảm đáng kể chi phí cho công trình.

Đội ngũ nhân viên kỹ sư, thiết kế nhà xưởng và bộ phận thi công có kinh nghiệm cao

Một công trình có thành công như mong đợi hay không còn tùy thuộc vào đội ngũ thiết kế, thi công, xây dựng. Công Ty GIA THỊNH SÀI GÒN hoàn toàn tự tin về điều này. Chúng tôi sử hữu đội ngũ nhân viên kỹ sưthiết kế nhà xưởng đầy tài năng, với trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao trong lĩnh vực này. Nếu khách hàng có yêu cầu gì về thiết kế nhà xưởng, chúng tôi luôn tiếp nhận và bàn bạc, trao đổi để đem đến các thiết kế tốt nhất. Đội ngũ thi công của GIA THỊNH luôn làm việc nhiệt tình, trung thực, hoàn thành công trình đúng như trong hợp đồng. Công ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

NX4
 
NX5

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN
58/5 Phan Văn Hớn Bà Điểm Hóc Môn TPHCM
Đt: 0987455117 mr NHÂN 
Email :giathinhsaigon@gmail.com
Website : thumuanhaxuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết