[GIA THỊNH SÀI GÒN]THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Thứ hai - 06/05/2019 13:50
Thu mua đồng phế liệu giá cao tại tphcm và các tỉnh lân cận .Công ty Gia Thịnh Sài Gòn chuyên Thu mua tất cả các loại phế liệu đồng, đồng đỏ ,đồng vàng và các loại khác..., với số lượng lớn trên thị trường.
[GIA THỊNH SÀI GÒN]THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Công ty Gia Thịnh Sài Gòn chuyên  thu mua đồng phế liệu chúng tôi tự hào với quý khách hàng là một công ty có uy tín về thương hiệu và có đầy đủ nhân lực, vật lực, tài lực để có thể thu mua dong phe lieu với số lượng  giá cao không giới hạn.

thu mua dong phe lieu gia cao
Công ty Gia Thịnh Sài GÒn thu mua đồng phế liệu giá cao năm 2019


Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu tại các tỉnh  chúng tôi còn thu mua phế liệu tại tphcm như: quận 10,  11, 12, 1,  2, 3, 4,  5, quận 6, quận 7, quận 8, quận Gò Vấp, quận Tân Phú, ..
Trên thị trường đồng phế liệu thì có rất nhiều loại, chúng tôi hiện đang thu mua phế liệu sau :
Thu mua phế liệu đồng loại 1 : đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt , không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.
Thu mua phế liệu đồng loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.
Thu mua đồng loại 3 : loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.
phía trên là các loại đồng thường gặp trên thị trường, còn 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm ví dụ : Đồng lạnh, loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu.

Ngoài dịch vụ thu mua đồng phế liệu thì sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách tất cả các dịch vụ thu mua phế liệu mà công ty Gia Thịnh Sài Gòn  đang cung cấp các mặt hàng như sau:


– Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách
– Thu mua các loại kim loại

 --Thu mua sắt phế liệu

-- Thu mua nhôm phế liệu

-- Thu mua inox phế liệu

-- thu mua đồng phế liệu
– Thu mua phế liệu vật tư ,nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng hết đát.
– Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.
 --Thu mua đồng phế liệu với giá cao
--Thu mua gang thép phế liệu tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước
--Thu mua hợp kim giá cao là một dich vụ đang được  đẩy mạnh
--Thu mua nhôm phế liệu để tái chế biến và sử dụng
--Thu mua phế liệu chì
--Thu mua phế liệu công trình
--Thu mua phế liệu đồng
--Thu Mua phế liệu Inox

Tác giả bài viết: www.thumuanhaxuong.vn

Công Ty TNHH GIA THINH SAI GON
ĐC: 58/5 Âp tiền lân 1 Xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn TPHCM
ĐT: 0987455117 Mr. Nhân

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thumuanhaxuong.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn