THU MUA XÁC NHÀ BÊ TÔNG CỐT THÉP

Chủ nhật - 04/11/2018 16:19
Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thu mua xác nhà bê tông cốt thép,với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi mua lại tất cả các xác nhà bê tông củ đập phá và vận chuyễn đi trao
trả lại mặt bằng hiện hữu cho khách hàng.Không ngại xa không ép giá giao mặt bằng đúng hộp đồng,mua xác nhà từ các tỉnh miền trung vào tận các tỉnh miền tây nam bộ.
BT
BT

Nghề mua xác nhà cũ đã có từ lâu nhưng rộ lên và thành nghề trong những năm gần đây bởi sự phát triền của thị trường xây dựng và rất đông người tham gia .

Việc bán đuợc xác nhà giúp chủ nhà tiết kiệm đuợc chi phí tháo dở , giải phóng mặt bằng , và đuợc hoàn lại tiền mua xác nhà . Đây là một cách tiết kiệm chi phí rất khoa học . 

Công ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN  chuyên mua nhà cũ, các loại xác nhà bê tông cũ. Xác nhà cũ ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận . Với đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghành tháo dỡ , đơn vị chúng tôi sẽ là một đơn vị tin cậy để chủ nhà yên tâm giao phó toàn bộ công việc tháo dỡ nhà cũ cho chúng tôi .

Chúng tôi luôn đĩnh giá xác nhà cũ cao hơn các đơn vị cạnh tranh. Chúng tôi luôn thi công phá dỡ xác nhà cũ nhanh chóng và an toàn.

 

BT1

- Mua nhà xưởng , kho, hàng thanh lý Cty, tôn, cây cửa, gỗ, sắt, cầu thang, lan can, đập phá, tháo gỡ, vận chuyển xà bần nhanh gọn.
- Thu mua phế liệu của các nhà máy, xí nghiệp giá cao, mua bán nhanh gọn, tiện lợi. (Thực hiện mua bán tháo dỡ tại địa chỉ của Quý Khách).

 
BT2

Qúi anh chị có nhu cầu xin liện hệ
Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN
Đc: 58/5 Phan Văn Hớn Bà Điểm Hóc Môn TPHCM
Đt : 0987455117 mr NHÂN
Email: giathinhsaigon@gmail.com
Website:thumuanhaxuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết