THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG, XÁC NHÀ BÊ TONG CỐT THÉP

Thứ ba - 09/10/2018 19:14
Công ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN chuyên mua bán xác nhà cũ tại TPHCM và các tỉnh từ miền trung vào đến các tỉnh đồng bằng sông cửu long, với giá cao tốt nhất trên thị trường hiện nay: Mua bán xác nhà phố ,mua bán xác nhà cấp 4, mua bán xác nhà xưởng, mua bán xác các công trình xây dựng. Ngoài mua bán xác nhà cũ, chúng tôi còn thu mua sắt thép phế liệu, xà lan, đồng thau, inox, các hạng mục nhà máy, nhà xưởng, hàng hết đát, khung, kèo, của nhà máy, xí nghiệp, máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát.
XAC N
XAC N
Công ty chúng tôi chuyên thu mua bán xác nhà cũ, mua bán xác bê tông, mua bán xác nhà xưởng với giá tốt nhất. Nhanh – Gọn – Dọn dẹp sạch sẽ! Những lợi ích khi bán xác nhà – Tiết kiệm được chi phí xây nhà mới nhờ có được khoản thu nhập từ bán xác nhà – Không phải lo thu dọn – phá dỡ nhà cũ – Đảm bảo an toàn cho chủ nhà, cộng đồng dân cư lân cận.
 
xac nh

Nghề mua xác nhà đã rộ lên trong những năm gần đây bởi sự phát triền của thị trường nhà đất và xây dựng với rất nhiều người hưởng ứng. Việc bán đuợc xác nhà giúp chủ nhà tiết kiệm đuợc chi phí tháo dở , giải phóng mặt bằng , và thu lại được một số tiền không nhỏ khi bán đi những đồ không cần thiết . Đây là một cách lựa chọn rất khoa học .
 
xac nh1

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN
58/5 Phan Văn Hớn Bà Điểm Hóc Môn TPHCM
Đt : 0987455117 mr NHÂN
Email : giathinhsaigon@gmail.com
Website : thumuanhaxuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết