THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC - 0987.455.117

Chủ nhật - 09/06/2019 23:18
Thiết bị máy móc ở các công trình, nhà xưởng sau thời gian dài sử dụng không được bảo quản sẽ bị mòn; rỉ sét và nhiều máy còn bị hỏng bỏ trong kho. Quý doanh nghiệp khi có nhu cầu cần bán thanh lý thiết bị máy móc cũ hỏng, hết niên hạn sử dụng để thay thế dây chuyền máy móc mới. Hãy liên hệ với Phế liệu Gia Thịnh Sài Gòn để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ thu mua phế liệu thiết bị máy móc cũ hỏng giá cao.
THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC  (34)
THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (34)

Dịch vụ Thanh lý thiết bị máy móc tại Phế liệu Gia Thịnh Sài Gòn là một dịch vụ trọn gói và chuyên nghiệp bao gồm : Tháo dỡ; thu gom phế liệu; vận chuyển di dời hàng phế liệu; dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng thanh lý không giới hạn về số lượng hàng lớn; hàng phế liệu thiết bị máy móc cũ các loại ; đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực và khả năng thu gom hàng phế liệu; khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng và hoặc dự án cần bán thanh lý thiết bị máy móc cũ quy mô lớn.

Phế liệu Gia Thịnh Sài Gòn chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu thiết bị máy móc, chúng tôi thu mua phế liệu nhà xưởng phạm vi khắp tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc, cam kết thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh, thu mua tận nơi chân cơ sở địa điểm cần thanh lý thiết bị máy móc, dịch vụ thu mua và tư vấn hỗ trợ mua bán hàng phế liệu thanh lý thiết bị máy móc 24/7.

THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (33)
THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (32)
THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (31)
THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (28)
THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (27)
THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (18)
THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (16)
THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (14)
THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (13)
THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (9)
THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (6)
THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (7)

 

THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (3)
THANH LÝ THIẾT BỊ MÁY MÓC (1)


Văn phòng làm việc của bạn đang có các thiết bị máy móc văn phòng cũ hỏng như máy in; máy lạnh; quạt gió… Hoặc bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng mới và muốn thanh lý lại những máy móc đã cũ? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhu cầu đó; với dịch vụ thu mua thiết bị máy móc cũ hỏng của Phế liệu Gia Thịnh Sài Gòn. Công việc sẽ được tiến hành nhanh chóng từ khâu kiểm định sản phẩm; định giá, báo giá cho đến việc kí kết và thu gom.

Thu mua thanh lý máy móc nhà kho

Phế liệu Gia Thịnh Sài Gòn sẽ giúp bạn làm sạch nhà kho, bỏ đi những chiếc máy móc hư hỏng không dùng được; trả lại mặt bằng nhà xưởng với dịch vụ thanh lý thiết bị máy móc. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong vòng 1 nốt nhạc.

Thu mua thanh lý máy móc nhà xưởng công nghiệp

Với những nhà xưởng công nghiệp, lượng máy móc cần thanh lý là vô cùng lớn, giá trị cũng vậy; đôi khi lên đến hàng trăm triệu đồng. Lúc này, bạn không thể lựa chọn đơn vị mua bán nhỏ lẻ mà cần đến một công ty thu mua phế liệu uy tín; có đầy đủ giấy tờ, hợp đồng. Dịch vụ thu mua thiết bị máy móc cũ của công ty Phế liệu Gia Thịnh Sài Gòn chính là địa chỉ mà bạn cần tìm.

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn

Công Ty TNHH GIA THINH SAI GON
ĐC: 58/5 Âp tiền lân 1 Xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn TPHCM
ĐT: 0987455117 Mr. Nhân

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thumuanhaxuong.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết