THU MUA LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG

Thứ sáu - 28/12/2018 19:36
GIA THỊNH SÀI GÒN là đơn vị chuyên thu mua xác nhà xưởng củ .Thiết kế thi công lắp ráp nhà xưởng mới với đội ngủ kỹ thuật kỹ sư kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà xưởng.Hãy gọi 0987455117 mr NHÂN để được tư vấn miễn phí.
THU MUA LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG

Hầu hết những công ty hay doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải có nhà xưởng nhà kho tiêu chuẩn để sản xuất ra sản phẩm. Bên cạnh đó, cũng có những công ty chọn giải pháp thuê nhà xưởng nhà kho. Điều này tùy thuộc vào qui mô, điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp, từng ngành nghề.

Nhà xưởng công nghiệp tiền chế hiện đang là loại hình công trình nhà xưởng được ưa chuộng nhất bởi nó được làm bằng kết cấu thép được sản xuất và chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Cũng do ưu điểm của nhà xưởng công nghiệp tiền chế là chi phí thấp, có thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và có thể dễ dàng mở rộng thêm nên nó chính là lựa chọn hàng đầu của  những chủ đầu tư thay vì xây dựng nhà xưởng công nghiệp thông thường.

nha-thep-tien-che

Kết cấu khung thép được tính toán chắc chắn và phù hợp với công năng sử dụng của nhà xưởng công nghiệp, giúp cho chủ đầu tư vừa tiết kiệm tối đa vật liệu lại vừa thỏa mãn được không gian cho nhu cầu sử dụng.

nha-may-woodpellet

Thiết kế nhà xưởng là công việc vô cùng quan trọng trong dự án triển khai công trình xây dựng, cải tạo nâng cấp nhà xưởng, đòi hỏi người tư vấn thiết kế phải có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc bố trí các chức năng khi thiết kế nhà xưởng

ADVERTISING

Khi triển khai công việc thiết kế nhà xưởng cho các chủ đầu tư, Công Ty TNHH GIA THINH5 SAI GON luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của đơn vị cần thiết kế thi công nhà xưởng, để đưa ra nhưng công năng sử dụng hiệu quả trong thời gian triển khai thiết kế.

Tùy thuộc vào từng loại hình nhà xưởng công nghiệp, kiến trúc sư sẽ đưa ra 1 quy hoạch tổng mặt bằng hợp lý, đảm bảo được tính công năng của dây chuyền sản xuất, thỏa mãn được các tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng chung cũng như yêu cầu của từng loại hình sản xuất hàng hóa.

Là một đơn vị thiết kế luôn muốn dịch vụ của mình mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn đặt tầm quan trọng của yếu tố kinh tế song song với những yếu tố kỹ thuật khi thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

Với đội ngũ giỏi chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ chuyên ngành và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các nhà xưởng công nghiệp lớn cho các tập đoàn nước ngoài, Song Nam là một địa chỉ tin cậy của các chủ đầu tư trong và ngoài nước trong việc thiết kế, xin phép, giám sát, quản lý cũng như lựa chọn đơn vị thi công các dự án nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư nhất.
Mọi nhu cầu cần xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN
Đc: 58/5 Phan Văn Hớn Xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn TPHCM
Đt: 0987455117 mr NHÂN
Email: giathinhsaigon@gmail.com
Website: http//:thumuanhaxuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết