THU MUA LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG

Thứ bảy - 16/02/2019 18:50
Mua xác nhà xưởng cũ của công ty tnhh GIA THINH SÀI GÒN giá cao giá cạnh tranh, hoa hồng cao cho người giới thiệu, định giá nhanh chóng, tháo dỡ mau lẹ an toàn. Các bạn muốn bán được hàng hóa nhanh chóng với giá tốt nhất, hãy nhấc máy alô cho chúng tôi. Điện thoại:0987455117 mr nhân để được tư vấn trực tiếp.
THU MUA LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG

Thu mua xác nhà xưởng cũ GIA THỊNH SÀI GÒN.

Mua xác nhà xưởng cũ CTY TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN là một việc là mà chúng tôi rất ưa thích, mỗi khi tháo dỡ một xác nhà xưởng cũ giúp chúng tôi rút ra nhiều điều dể có thể chuyên nghiệp hơn trong công việc kinh doanh của mình. Mua xác nhà xưởng cũ nát sẽ là nguồn cung cấp sắt thép phế liệu rất nhiều và chất lượng cho quá trình luyện phôi thép của công ty chúng tôi. Vậy nên chúng tôi rất quan tâm đến mặt hàng này và mong tìm kiếm được nguồn hàng từ các cá tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.
 
Việc định giá tháo dỡ xác nhà xưởng  cỡ lớn không phải là điều đơn giản, cần phải có nhiều nhân công và phương tiện dẫn đến chi phí bỏ ra khá cao. Với nhân công và phương tiện đầy đủ chúng tôi có thể dễ dàng làm điều đó trong khoảng thời gian nhanh nhất.
nx

Tại sao các bạn nên bán xác nhà xưởng cũ cho chúng tôi.

Công ty chúng tôi có mặt bằng rộng để có thể chứa lượng sắt thép còn có thể tận dụng khi phá dỡ xác nhà xưởng . Chúng tôi có thể cán kéo sắt thép đó lại thành sản phẩm mới, hoặc có thể cung cấp lượng thép hình cũ còn xài được cho những bên có nhu cầu. Chúng tôi biết tận dụng tối đa giá trị của những thứ được tháo dỡ ra từ xác nhà xưởng tiền chế, xác tàu biển và xà lan cũ.

Chúng tôi có một xưởng chuyên luyện phôi thép và cán kéo thành phẩm nên rất cần một lượng lớn sắt thép phế liệu thu về từ nhà xưởng cũ nát . Chúng tôi trực tiếp sản xuất nên đảm bảo giá thu mua phế liệu sắt thép cao nhất trên thị trường.

 
nx1

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân công chuyên tháo dỡ nhà xưởng  và hơn 20 thợ cất gió đá chuyên nghiệp. Kinh nghiệm của chúng tôi trong việc định giá xác nhà xưởng xác tàu cũ là rất tốt, đảm bảo sẽ báo giá nhanh chóng và tháo dở mau lẹ cho quý vị. 

Quý doanh nghiệp gần xa có hoặc biết nguồn hàng này xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá tốt nhất, vận chuyển và xử lý nhanh nhất loại phế liệu này để quý vị có được mặt bằng và giải quyết nhanh công việc của mình. Công ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN chuyên thu mua sắt thép phế liệu, bán thép gân chính phẩm, mua thép hình đã qua sử dụng… Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh thêm một số dịch vụ khác, quý khách hàng có thể tìm hiểu tại Công Ty . Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách hàng.
Đến với chúng tôi với: “Dịch vụ Hoàn hảo – Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh tốt nhất” là tiêu chí hàng đầu tại Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN
ĐC: 58/5 ấp tiền lân Xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn TPHCM
ĐT :0987455117 mr nhân
MSDN:0315162981
Email : giathinhsg@thumuanhaxuong.vn
Website : htpp://thumuanhaxuong.vn 
 
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết