THU MUA XÁC NHÀ CỦ,ĐẬP PHÁ BÊ TÔNG

Thứ sáu - 25/01/2019 05:22
Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN là đơn vị chuyên thu mua xác nhà củ xác nhà bê tông cốt thép.Đập phá vận chuyển xà bần giao trã mặt bằng .Dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghề.Hãy gọi 0987455117 mr NHÂN để tư vấn trực tiếp.
THU MUA XÁC NHÀ CỦ,ĐẬP PHÁ BÊ TÔNG
nbt1
 

Xác nhà được những người trong ngành định nghĩa là toàn bộ phần bê tông, sắt thép trong bê tông, xà bần, gạch, cửa, cầu thang... 

nbt2

là dịch vụ thường đi kèm với công việc phá dỡ công trình nhằm tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Khi phá bỏ nhà cũcông trình xây dựng cũ thì có rất nhiều phế liệu có thể tận dụng được như: sắt thép trong bê tông, mái tôn, cửa, cổng, cầu thang, tay vịn..

Tùy thuộc vào mỗi công trình mà xác nhà được định giá khác nhau. Do vậy ít nhiều sẽ tận thu được khi phá dỡ công trình điều này dẫn tới chi phí phá dỡ công trình ít hoặc phá dỡ không mất tiền hoặc được thêm tiền vì xác nhà có nhiều phế liệu có giá trị.

Đi kèm với dịch vụ phá dỡ công trình thì công ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN chuyên thu mua xác nhà cũmua xác nhà xưởngkhung thép, kho, nhà máy… với giá cao trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

 
nbt3
 


 

khi phá dỡ công trình củ hay nhà củ thì có rất nhiều phế liệu có thể sử dụng bán lại được, nhằm tận thu mang lại chi phí cho gia chủ như: sắt thép phế liệu, cửa cổng, cầu thang, lan can, thiết bị vệ sinh…

nbt6
 

 

QUY TRÌNH MUA XÁC NHÀ CŨ

Bước 1. Chúng tôi đến xem xác nhà và thẩm định giá xác nhà cũ báo quý khách

Bước 2. Thỏa thuận với chủ nhà bằng hợp đồng đơn giản, chặt chẽ và chuyên nghiệp.

Bước 3. Thanh toán chi phí xác nhà và tiến hành phá dỡ, vận chuyển xác nhà.

LỢI ÍCH KHI BÁN XÁC NHÀ CŨ

– Tiết kiệm được chi phí xây nhà mới nhờ có được khoản thu nhập từ bán xác nhà 

– Không phải lo thu dọn – phá dỡ nhà cũ 

– Đảm bảo an toàn cho chủ nhà, cộng đồng xung quanh

Quý khách cần thanh lý xác nhà cũ xin vui lòng nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với chúng tôi  theo số Hotline: 0987455117 để được tư vấn hướng dẫn chính xác cho bạn dịch vụ mua xác nhà cũ giá tốt nhất, an toàn, hiệu quả nhanh nhất cho quý khách.

 
nbt4
 
nbt5
 
nbt7
 

CHÚNG TÔI CÓ CÁC CHI NHÁNH CÁC QUẬN TẠI TP.HCM VÀ CÁC TỈNH THUỘC MIỀN NAM

CÔNG TY TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN
Đc: 58/5 ấp tiền lân 1,xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Đt: 0987455117 mr nhân
Email: giathinhsg@thumuanhaxuong.vn
Website: htpp//:thumuanhaxuong.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết