THU MUA LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG

Thứ bảy - 09/03/2019 19:57
CHUYÊN THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG CŨ GIÁ CAO NHẤT TPHCM : Bạn đang băn khoăn không biết nên tháo dỡ nhà ở, kho xưởng cũ như thế nào cho an toàn?
Bạn đang lo lắng khi chuẩn bị phá dỡ căn nhà cũ để xây mới, khi các vật dụng trong công trường, nhà xưởng làm phiền bạn?
Hãy gọi 0987455117 mr nhân sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho quí khách.
THU MUA LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG
nx
 
nx1
 

Hay đơn giản là bạn muốn bán thanh lý kho xưởng mà bạn không có nhu cầu sử dụng cho đúng người dùng với giá cao nhất?

Bạn đang băn khoăn không biết làm sao lắp dựng kho xưởng mới vừa đảm bảo chất lượng mà chi phí thấp nhất trong thời buổi giá sắt thép đang leo thang?

Liên hệ: 0987455117 mr nhân

ĐẶC BIỆT : TRẢ HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

 

nx2
 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi CHUYÊN THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG CŨ GIÁ CAO NHẤT TPHCM  bởi vì chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng KOMATSHU, HITACHI, HUYNDAI …

CHUYÊN THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG CŨ GIÁ CAO NHẤT TPHCM : Khi bạn cần khoan phá bê tông, tháo dỡ xác nhà cũ, xưởng cũ, thanh lý máy móc, sắt thép, thiết bị xây dựng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: Sau khi ký hợp đồng thì mọi lo lắng, công việc và trách nhiệm của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN

ĐC: 58/5 ấp tiền lân Xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn TPHCM
ĐT: 0987455117 mr nhân
MSDN:0315162981
Email: giathinhsg@thumuanhaxuong.vn
Website: http://thumuanhaxuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết