THU MUA LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG

Thứ năm - 04/04/2019 16:55
xin chào quý khách công ty GIA THINH SAI GON với hơn năm trong nghề chúng tôi chuyên các dịch vụ Mu bán và Thanh lý nhà xưởng cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh
Công ty TNHH GIA THINH SAI GON cung ứng dịch vụ Thanh lý nhà xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh
THU MUA LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG
nx0

Bạn đang có nhu cầu Mở rộng công ty hay xây dựng nhà xưởng mới, và bạn đang muốn tìm 1 đơn vị thanh lý nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp, trong lĩnh vực thanh lý nhà xưởng cũ tại Tphcm. Chúng tôi công ty gia thinh sai gon với hơn năm trong nghề chúng tôi chuyên các dịch vụ Mu bán và Thanh lý nhà xưởng cũ tại Thanh lý nhà xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh, với mức giá phù hợp nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi nhận Thanh lý thu mua toàn bộ các loại công trình nhà xưởng nhà kho tại TPHCM, và các tỉnh thành lân cận TPHCM, Với quy trình làm việc hiệu quả từ khâu kiểm định cho đến khâu đánh giá rõ ràng, sau đó chính tôi gửi báo giá chi tiết chính xác nhất đến với khách hàng, Khi đã thống nhất về giá cả, chúng tôi tiến hành tháo dỡ, với đội ngũ tháo dỡ khung xưởng chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo, quy trình tháo dỡ an toàn, nhanh chóng.

 

nxg3
 
nxg4
 

Các loại như khung nhà xưởng, kho bãi, công trình thép tiền chế, sau khi được thanh lý sẽ được chúng tôi phân loại định giá.

Làm việc theo phương châm Không áp giá- chuyên nghiệp- uy tín chúng tôi xin cam kết

  • Luôn thanh lý khung nhà xưởng cũ giá cao nhất thị trường tại Thành phố hồ chí minh.
  • Mua bán và thanh lý thuận tiện cho khách hàng.
  • Ít hay nhiều chúng tôi đều đến tận nơi thu mua thanh lý.
  • Uy tín trong khâu kinh doanh là mục tiêu chúng tôi đặt ra.

Đừng nên bỏ đi bất cứ thứ gì, hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Nhà Xưởng GIA THINH SAI GON thu mua thanh lý toàn bộ các loại khung xưởng tại Thành phố hồ chí minh, 24/24 cho dù là ngày chủ nhật.

 

nx2

Mọi Chi Tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH GIA THINH SAI GON
ĐC: 58/5 Âp tiền lân 1 Xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn TPHCM
ĐT: 0987455117 mr NHÂN
MSDN: 0315162981
Email: giathinhsg@gmail.com
Website: http//:thumuanhaxuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết